Hotline: 0977682779
MENU

SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG - BẢO VỆ TOÀN VẸN CHO CON NGƯỜI

05-08-2011
Để hạn chế tối đa những rủi ro cũng như bảo vệ sức khỏe cho người lao động, doanh nghiệp luôn trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động cho công nhân.

Ngày nay, các ngành công nghiệp sản xuất đều sử dụng rất nhiều máy móc và con người phải tiếp xúc liên tục với chúng. Để hạn chế tối đa những rủi ro cũng như bảo vệ sức khỏe cho người lao động, doanh nghiệp luôn trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động cho công nhân như nón, khẩu trang, bao tay, quần áo, giày, dép…..

Đối với các ngành công nghiệp sản xuất thức ăn gia súc, xi măng hay chế biến các loại thực phẩm, hóa chất….Thì sản phẩm bao tay và khẩu trang bảo hộ lao động là cần thiết và quan trọng nhất. Chúng bảo vệ hệ hô hấp của con người trước những bụi bẩn công nghiệp và bảo vệ làn da của họ khi tiếp xúc với các loại hóa chất.

Riêng đối với sản phẩm quần áo bảo hộ lao động thì chúng sẽ có đặc trưng là dày dặn, chắc chắn hơn các chất vải thông thường. Bên cạnh đó, những sợi vải nào bảo vệ tốt nhất sự xâm nhập của bụi bẩn tinh vi giúp con người tự tin hơn trong hoạt động làm việc hằng ngày. Quần áo bảo hộ sẽ bảo vệ toàn cơ thể và đi kèm với nón, giày tạo ra một sự bảo vệ hoàn hảo.

Một số trường hợp công nhân thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước ẩm thấp hay phải đi vào những khu vực có nhiều mảnh vụn thủy tin, vụn sắt thép lại cần giày bảo hộ lao động hơn. Bởi nó ngăn chặn các mảnh vụn này gây ra vết thương cho con người. Tùy cách tiếp  xúc và loại mảnh vỡ khác nhau chúng ta sẽ có sự lựa chọn giày nhựa hay giày da, ủng hay dép….

Sản phẩm giày bảo hộ lao động

Sản phẩm giày bảo hộ lao động

Riêng sản phẩm nón bảo hộ lao động thì chúng ta thường thấy con người sử dụng trong các ngành xây dựng, sữa chữa điện. Nón bảo hộ sẽ có cấu tạo từ những loại nhựa dẻo có tính bền cao, tránh được sự gãy vỡ do va đập.Tuy nhiên, các loại nón này phải thật nhẹ để giảm thiểu trọng lượng và tạo sự thoải mái cho người lao động trong quá trình làm việc.


Đối tác
Gọi điện SMS Chỉ Đường