Tất Tần Tật Về Béc Phun Dầu Steinen

Đăng bởi haravan vào lúc 22/03/2023

Thương hiệu Steinen

Steinen sản xuất vòi phun dầu và phụ kiện, vòi phun công nghiệp và vòi phun công nghiệp khai thác mỏ. Sản phẩm của chúng tôi đã chứng minh được danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy. Chúng được bán trong nước và quốc tế thông qua một tổ chức bán hàng của công ty, các đại diện bán hàng độc lập và các nhà phân phối. Ngày nay, hầu như mọi nhà sản xuất bộ đệm lớn đều dựa vào Steinennozzles để đạt được hiệu suất bộ đệm tối ưu.

Tất Tần Tật Về Béc Phun Dầu Steinen

 

Cơ sở vật chất hiện đại của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Là một trong số ít các nhà sản xuất vòi phun chế tạo tất cả các bộ phận tại chỗ, Steinen kiểm soát hoàn toàn mọi khía cạnh của quá trình chế tạo vòi phun, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy nhất quán khiến Steinen trở thành lựa chọn số một. Mỗi Steinennozzle đều được kiểm tra hiệu suất về khả năng lưu lượng, đặc tính phun và góc phun trước khi rời khỏi nhà máy của chúng tôi. Điều này đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi về chất lượng, hiệu suất và tính nhất quán mà họ mong đợi từ các đầu phun Steinen.

Tất Tần Tật Về Béc Phun Dầu Steinen

Tất Tần Tật Về Béc Phun Dầu Steinen

 

Tất Tần Tật Về Béc Phun Dầu Steinen

 

Chia ra 3 loại béc Steinen:

1.Micro-FloTMFlow Rate 20-35 GPH

Steinen có chuyên môn kỹ thuật và kỹ thuật để sản xuất đầu phun Micro-Flo TM lưu lượng cực thấp .. Đầu phun Micro-Flo TM được phát triển với các nhà sản xuất đầu đốt hiệu suất cao hàng đầu thế giới. Tất cả các đầu phun Micro-Flo TM đều có bộ lọc kép siêu mịn - tiêu chuẩn. Đầu phun Micro-FloTM được thử nghiệm 100% tại nhà máy để đảm bảo hiệu suất hoàn hảo.

2.Tốc độ dòng lọc đôi.40-.55 GPH

Thiết kế tiên tiến của Vòi phun hai bộ lọc cho phép bên trong vòi luôn sạch sẽ lâu hơn .. Tăng tổng công suất lọc lên 62%. Tốc độ lọc danh nghĩa của bộ lọc bên trong là 25 micron. Thiết kế chống tắc nghẽn giúp sạch lâu hơn đảm bảo tuổi thọ vòi lâu hơn. 100% kiểm tra điện tử và trực quan. Vận hành không gặp sự cố nhờ xây dựng bằng thép không gỉ

3.StandardFlow Rates.60-28GPH

Đầu phun đốt dầu tiêu chuẩn của Steinen có sẵn với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với bất kỳ ứng dụng đốt nào .. Đầu phun hình nón rắn ( Loại S và SS ) từ . 60 - 28G. P. H.. Đầu phun hình nón rỗng ( Loại H ) từ . 60 - 2,25G. P. H.. Đầu phun rỗng một phần ( Loại PH ) từ . 60 - 10,0 G . P. H .. Đầu phun Rắn / Rỗng ( Loại Q ) độc đáo từ . 60 - 3.0G. P. H .. Kiểm tra trực quan và điện tử 100% với bộ lọc

Steinen sản xuất đầu phun thép không gỉ duy nhất tuân thủ Tiêu chuẩn CEN Châu Âu EN 293 và EN 299. Để đáp ứng các yêu cầu và định nghĩa của tiêu chuẩn CEN, kích thước, công suất (tính bằng Kg/h) và kiểu phun/góc phun của mỗi đầu phun phải được thiết kế và thử nghiệm cẩn thận và nhất quán để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của CEN Châu Âu. Mỗi vòi phun đều được đóng dấu CENdata cần thiết để đảm bảo với bạn rằng đây là vòi hoạt động tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hiệu suất của vòi phun đệm dầu Steinen vẫn không thay đổi về công suất, góc phun và kiểu phun.

Xem Thêm: Béc Phun Dầu STEINEN Cho Đầu Đốt

Tags : béc phun dầu
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM