Cách Sử Dụng Remote Đèn Năng Lượng Mặt Trời - Lưu Ý Khi Sử Dụng Remote

Đăng bởi Võ Cao Cường vào lúc 04/04/2021

Cách sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời tưởng chừng đơn giản nhưng đó đang là vấn đề mà các bạn tư vấn viên của Garanneotech nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Chính vì điều đó Garanneotech viết bài này với mục đích giải quyết vấn đề và hướng dẫn bạn cách sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời sao cho hiệu quả nhất.

 

Dùng Remote điều khiển từ xa giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng đèn nlmt

Xem thêm: #6 Mẫu Đèn Năng Lượng Mặt Trời Trong Nhà Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2021

Cách Sử Dụng Điều Khiển Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Cách sử dụng điều khiển đèn năng lượng mặt trời vô cùng đơn giản, chỉ cần lựa chọn được vị trí tốt lắp đặt còn lại nó sẽ tự hoạt động. Tuy nhiên, việc có 1 chiếc điều khiển từ xa sẽ khiến chúng ta trở nên chủ động hơn trong việc sử dụng được các tính năng của đèn.

Cấu tạo của một chiếc điều khiển đèn năng lượng mặt trời rất nhỏ gọn và dễ sử dụng. Gồm các nút điều khiển sau:

 

Remote điều khiển đèn năng lượng mặt trời 

Nút On/Off

Là nút tắt mở đèn thủ công, mặc định đèn khi mua về đã sẳn chế độ Auto tự bật khi trời tối, bạn có thể bật tắt thủ công bằng nút On/Off này

Nút Rada

Chức năng cảm biến hành động: khi có người đi qua ánh sáng mạnh, không có người đi qua ánh sáng yếu.

Đèn có chức năng cảm biến chuyển động khi có người đến gần

Nút Auto

Chuyển qua chế độ tự động, tự bật khi trời tối, tắt và sạc năng lượng khi trời sáng thông qua cảm biến ánh sáng được tích hợp trong thân đèn.

 

Đèn có chức năng cảm biến ánh sáng, tự động mở đèn khi trời tối

Nút 3H, 5H, 8H

Khi chọn các nút này là hẹn giờ sau 3h, 5h, 8h đèn sẽ tắt, giúp tiết kiệm năng lượng hơn nếu để đèn tự chiếu sáng hết đêm ở chế độ Auto, đặc biệt có lợi cho những ngày liên tiếp âm u và mưa không có nắng. 

Nút tăng/giảm độ sáng

Trong một số trường hợp, có thể bạn không cần quá sáng hoặc quá tối tùy theo khu vực địa lý lắp đặt, bạn có thể sử dụng nút này để điều chỉnh cho phù hợp nhằm tiết kiệm năng lượng và sử dụng được cho nhiều ngày không có nắng.

Trên đây là cách sử dụng Remote đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất thị trường, nếu bạn vẫn còn chưa biết cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Garanneotech, chúng tôi sẽ sẳn sàng hướng dẫn nhiệt tình.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Remote Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Cũng như các vật dụng khác, khi sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời, bạn cần lưu ý một số điều cần thiết. Có như vậy đèn mới có thể hoạt động hiệu quả nhất.

Sử dụng khi cần thiết

Thực chất việc sử dụng điều khiển đèn năng lượng mặt trời chỉ cần thiết trong lần sử dụng đầu tiên hoặc khi có sự cố. Nếu đã thiết lập được đèn hoạt động đúng ý, bạn không cần điều khiển nhiều, gây ảnh hưởng tới hoạt động của đèn. Khi có sự cố: trời ít nắng, mưa bão, nghi có người lại gần nhà,… thì bạn có thể thay đổi các hiệu chế độ khác nhau của đèn. Điều này sẽ giúp đèn phát huy tác dụng một cách tối đa.

Đặc biệt các loại đèn để trang trí: đèn sân vườn, đèn cổng trụ,… thì các chức năng không cần thiết cũng không quan trọng. Bạn chỉ cần thiết lập sao cho vừa ý nhất là được.

Kiểm tra remote thường xuyên

Dù không sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời nhiều nhưng lời khuyên cho bạn là vẫn nên kiểm tra chúng thường xuyên. Remote có thể bị hết pin, chập mạch, lỗi,… mà bạn không biết. Nó sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả khi cần thay đổi trạng thái của đèn. 

Do đó hãy lưu ý kiểm tra remote bằng cách bật lần lượt các chức năng khác nhau của đèn. Như vậy khi cần sử dụng, điều khiển vẫn hoạt động trơn tru.

Hướng Dẫn Về Quy Trình Bảo Hành Đèn Tại Garanneotech

Hầu hết tất cả các sản phẩm điều có chính sách bảo hành và đèn năng lượng mặt trời cũng vậy. Dưới đây là sơ lược về quy trình bảo hành.

 

Quy trình bảo hành sản phẩm

Quy trình bảo hành sản phẩm đèn năng lượng măt trời tai Garanneotech

Bước 1: Tiếp nhận sản phẩm.

Bước 2: Vệ sinh sản phẩm, xác định lỗi.

Bước 3: Thay thế linh kiện mới.

Bước 4: Test lại sản phẩm xem độ ổn định.

Bước 5: Trả sản phẩm về lại khách hàng.

Thời Gian Bảo Hành Sản Phẩm Đèn NLMT Tại Garanneotech

BẢO HÀNH:  12 tháng các lỗi từ nhà máy, không bảo hành rơi vỡ, hoặc bị nhúng vào nước.

ĐỔI TRẢ: Garan hỗ trợ đổi hàng trong vòng 7 ngày với các trường hợp đèn lỗi do nhà sản xuất, khách muốn chuyển sang công suất khác; với điều kiện không trầy xước, móp méo, bể vỡ, ngâm trong nước. Lưu ý: Không hỗ trợ trả hàng.

Địa Chỉ Bán Đèn Năng Lượng Mặt Trời Ở TPHCM & Toàn Quốc Giá Tốt

Garanneotech là địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời ở tphcm và toàn quốc đáng tin cậy hiện nay, là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ chiếu sáng bằng hệ thống Đèn Năng Lượng Mặt Trời tại Việt Nam. 

Garanneotech mang đèn năng lượng mặt trời phổ biến đến cho mọi người, mọi nhà, mọi nẻo đường Việt Nam, kể cả những nơi có nhiều “điểm mù” về điện như các vùng cao nguyên hẻo lánh hay thời gian chúng ta bị cách ly với điện do bão lũ, thiên tai.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán đèn năng lượng mặt trời tại tphcm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0968 68 50 36

Tags : cách sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM