Giới thiệu đèn đường led năng lượng mặt trời phổ biến nhất 2023

Đăng bởi Nguyễn Hữu Phong vào lúc 05/04/2023

Đèn đường led năng lượng mặt trời là một loại đèn đường sử dụng tấm pin mặt trời để cung cấp năng lượng. Nó bao gồm trụ đèn, cáp kết nối, pin sạc, bộ điều khiển sạc và bóng đèn LED. Nguyên lý hoạt động của đèn là khi tia sáng mặt trời chiếu vào tấm pin, nó sẽ chuyển đổi năng lượng quang thành năng lượng điện. Dòng điện được chuyển đến bộ điều khiển để sạc pin và tích trữ năng lượng. Năng lượng từ pin này được sử dụng để cung cấp cho đèn LED phát sáng.

Đèn đường led năng lượng mặt trời

Hiện nay xu hướng sử dụng đèn năng lượng mặt trời thay thế đèn điện đang rất phổ biến

Lợi ích của đèn đường năng lượng mặt trời so với đèn truyền thống

Đèn năng lượng mặt trời mang lại rất nhiều lợi ích so với đèn đường truyền thống:

1. Tiết kiệm năng lượng: Đèn LED năng lượng mặt trời không sử dụng nguồn điện từ lưới điện, mà sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp điện cho đèn. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí điện.

2. Bảo vệ môi trường: Đèn không gây ra khí thải và ô nhiễm môi trường như đèn đường truyền thống. Việc sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp điện cho đèn cũng giúp giảm lượng khí thải từ các nhà máy điện.

3. Bền và đáng tin cậy: Đèn sử dụng năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao hơn so với đèn đường truyền thống. Chúng không cần bảo trì thường xuyên và có thể hoạt động suốt đêm mà không cần nguồn điện từ lưới điện.

4. Dễ dàng lắp đặt: Đèn không cần phải kéo dây điện và cài đặt hệ thống dây điện phức tạp như đèn đường truyền thống. Chúng có thể được lắp đặt ở những vị trí khó tiếp cận và không gây ra sự cố với mạng lưới điện.

5. Hiệu quả và an toàn: Đèn đường LED sử dụng năng lượng mặt trời không tạo ra nhiệt và không gây ra tai nạn điện. Chúng cũng không gây ra tình trạng chói mắt như đèn đường truyền thống, đảm bảo an toàn cho những người tham gia giao thông.

Giá của các mẫu đèn đường led sử dụng năng lượng mặt trời trên thị trường

Giá thành của các mẫu đèn đường LED sử dụng năng lượng mặt trời trên thị trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, kích thước, công suất và thương hiệu sản xuất. Tuy nhiên, giá thành của các mẫu đèn đường LED sử dụng năng lượng mặt trời thường cao hơn so với đèn đường truyền thống.

Một số mẫu đèn đường LED sử dụng năng lượng mặt trời giá rẻ có thể có giá từ khoảng 500.000 đồng trở lên. Trong khi đó, các mẫu đèn đường LED sử dụng năng lượng mặt trời cao cấp có thể có giá lên đến hàng triệu đồng.

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng mặc dù giá thành ban đầu của các mẫu đèn đường LED sử dụng năng lượng mặt trời có thể cao hơn so với đèn đường truyền thống, nhưng trong dài hạn chúng có thể tiết kiệm được chi phí về điện năng và bảo trì, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đóng góp vào việc bảo vệ môi trường.

Sau đây mời các bạn cùng tham khảo qua 3 mẫu đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời đang được bày bán trên thị trường:

1. Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời 150W 295 Led Vỏ Nhôm

Đèn đường led năng lượng mặt trời

Loại đèn năng lượng mặt trời 150W 295 Led vỏ nhôm cao cấp là một sản phẩm đèn cao cấp, giúp tiết kiệm chi phí điện hàng tháng một cách đáng kể. Đèn được trang bị đèn Led với ánh sáng trắng, không có tia cực tím gây hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, đèn còn có khả năng chiếu sáng liên tục đến 12 giờ, đảm bảo mang lại ánh sáng cho bạn trong thời gian dài.

Với thiết kế vỏ nhôm cao cấp, đèn Năng Lượng Mặt Trời 150W 295 Led là lựa chọn tốt để sử dụng trong các khu vực cần chiếu sáng độc lập với nguồn điện lưới.

2. Đèn Led Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời 800W-1200W-1600W Có Radar Cảm Ứng Tp.HCM

Đèn Led Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời 800W-1200W-1600W Có Radar Cảm Ứng Tp.HCM

Đèn led sân vườn năng lượng mặt trời công suất 800W-1200W-1600W có kiểu dáng gọn nhẹ, độ thẩm mĩ cao, lắp đặt vô cùng dễ dàng. Đèn năng lượng mặt trời cho sân vườn cho ánh sáng chân thực, tự nhiên, ánh sáng phát ra không chứa các tia tử ngoại, tia cực tím, an toàn cho môi trường và con người. Đèn led sân vườn năng lượng mặt trời có khả năng chiếu sáng nhiều giờ liên tục từ 10-12 giờ.

3. Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Nano Vỏ Nhôm 50W 50 LED

Đèn đường led năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời Nano Vỏ Nhôm 50W 50 LED là một sản phẩm đèn hiện đại với nhiều tính năng thông minh. Đèn được trang bị tính năng tự động bật tắt, hoàn toàn sử dụng năng lượng mặt trời và có thể chiếu sáng lên đến 12 giờ mỗi ngày. Với thiết kế vỏ nhôm cao cấp, đèn còn có khả năng tản nhiệt tốt, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Đây là một lựa chọn tốt cho các khu vực đường phố, khu đô thị, hay các khu vực công cộng khác, đảm bảo ánh sáng liên tục và tiết kiệm năng lượng.

Địa chỉ mua đèn đường năng lượng mặt trời giá tốt tại tphcm

Nếu bạn đang băn khoăn về việc tìm mua đèn năng lượng mặt trời uy tín tại TPHCM, hãy liên hệ với công ty thiết bị Garanneotech. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao và uy tín. Công ty có chế độ bảo hành và đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày đối với các lỗi từ nhà máy. Địa chỉ của Garanneotech là 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM. 

Bạn có thể liên hệ với Garanneotech qua số điện thoại 0968 685 036 - 098 111 61 68 để được tư vấn và mua các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời giá tốt.

Tags : Đèn đường led năng lượng mặt trời, đèn đường năng lượng mặt trời, đèn đường led sử dụng năng lượng mặt trời, đèn đường led
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM