Tổng Hợp Các Loại Béc Phun Sơn, Cồn Phổ Biến Hiện Nay

Đăng bởi Quoc Anh Admin vào lúc 28/04/2021

Béc phun sơn là một chi tiết kỹ thuật không thể thiếu của máy phun sơn, nó nằm ở đầu súng phun sơn và nó có tác dụng điều chỉnh hướng phun, góc phun và lưu lượng phun. 

Tùy thuộc vào bề mặt cần phun mà chúng ta nên lựa chọn béc phun sơn cho phù hợp, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ cách lựa chọn sao cho đúng nhất. Sau đây chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

Béc Phun Sơn Cồn Thực Phẩm ST-5, ST-6

 

Thông số béc phun sơn ST-5, ST-6

Tổng Hợp Các Loại Béc Phun Sơn, Cồn Phổ Biến Hiện Nay

Cấu tạo béc phun sơn

Thông Tin Sản Phẩm Béc Phun Sơn, Cồn

- Chất liệu: Thép cao cấp không gỉ

- Áp lực gió: 3 - 8 bar 

- Áp lực chất lỏng: 0 - 0.8 bar

- Góc phun: 25 độ - 65 độ (có thể điều chỉnh được)

- Hình dạng phun: Dầy đặc hình nón (có thể điều chỉnh được) 

- Khẩu độ lỗ: ST-5: 0.5 mm , ST-6: 1 mm

 

Tổng Hợp Các Loại Béc Phun Sơn, Cồn Phổ Biến Hiện Nay

Tổng Hợp Các Loại Béc Phun Sơn, Cồn Phổ Biến Hiện Nay

Tổng Hợp Các Loại Béc Phun Sơn, Cồn Phổ Biến Hiện Nay

Hướng Dẫn Lắp Đặt Béc Phun Sơn

1. Lắp đặt ống dẫn khí

Kết nối đầu vào CAP của thân súng của súng phun trước khi sử dụng, kết nối nguồn khí nén (khí nén phải được lọc bằng bộ tách dầu-nước trước khi vào súng phun), nối ống dẫn khí và điều chỉnh áp suất khí nén đến 0,45-0,5Mpa sức ép. 

Kết nối van điện từ ở cổng nạp khí CYL của thân súng phun (khí nén phải được lọc bằng bộ tách dầu-nước trước khi vào súng phun), kết nối van điện từ và điều chỉnh áp suất khí nén đến 0,35-0,4Mpa.   

2. Nạp FLU

Kết nối FLU của cổng cấp súng phun với đầu ra sơn của bơm dầu, trộn sơn với chất pha loãng tương ứng (sơn đã pha mua trực tiếp không cần pha thêm chất pha loãng) và điều chỉnh độ nhớt thành "sơn phủ số 4 Ford Cup" 17 -24S (thời gian cốc hóa hết sơn) sơn có tạp chất cần lọc, sau đó đưa sơn vào máy bơm sơn.

3. Điều chỉnh độ rộng sương mù

Vặn vít điều chỉnh độ rộng sương mù theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nó được siết chặt để có được chiều rộng sương mù mặt cắt ngang hình tròn. Nếu bạn xoay nó ngược chiều kim đồng hồ, bạn có thể nhận được chiều rộng mặt cắt hình elip (hình quạt) mà bạn yêu cầu Chiều rộng, và điều chỉnh chiều dài theo nhu cầu thực tế.

4. Điều chỉnh lượng dầu của súng phun

Vặn vít điều chỉnh lượng dầu theo chiều kim đồng hồ để giảm hành trình mở của phích cắm kim, và sản lượng sơn sẽ giảm tương ứng. Khi xoay ngược chiều kim đồng hồ, lượng phun sẽ tăng dần.

5. Điều chỉnh lượng không khí

Xoay vít điều chỉnh lượng không khí theo chiều kim đồng hồ, lượng không khí sẽ giảm dần và ngược chiều kim đồng hồ, lượng không khí sẽ tăng dần.   

6. Sử dụng

Khi bạn sử dụng, bộ điều khiển thời gian hoặc cảm biến ánh sáng sẽ mở van điện từ và vòi phun sẽ phun sương sơn.

7. Làm sạch và bảo trì 

Sau khi sử dụng xong, rò rỉ vật liệu thừa của máy bơm sơn trở lại thùng sơn, làm sạch tất cả các bộ phận bằng chất pha loãng và dung môi phù hợp, cho chất pha loãng vào bơm dầu để phun làm sạch đường sơn cho đến khi sạch đường sơn trong súng phun. Nếu không, sơn còn sót lại trong đường sơn của súng sẽ khô lại gây tắc, hỏng súng phun, sau khi rửa xong phải lau khô bằng khăn mềm sạch.

 

Tổng Hợp Các Loại Béc Phun Sơn, Cồn Phổ Biến Hiện Nay

Có thể điều chỉnh góc phun của béc từ 25 độ - 65 độ 

 

Quy trình lắp đặt béc phun sơn

Xem thêm: Béc Phun Mưa Bằng Đồng Mua Ở Đâu?

Ứng Dụng Cơ Bản Của Béc Phun Sơn Cồn 

- Phun chất bảo quản vào tôm, thủy hải sản sau khi chế biến với mục đích nhằm tăng thời gian bảo quản, thời gian sử dụng

- Thổi khô làm sạch chai, lọ trước khi in hạn sử dụng, dãn nhãn, làm nguội khuôn đúc

- Sơn phủ bể mặt: phun hương liệu, phun chất tạo màu, phun chất bảo quản, phun chất chống vi khuẩn, phun dung dịch trứng, phun dung dịch bơ, phun dầu, phun chocolate, phun chất vệ sinh hoặc chống dính lên bề mặt khuôn…

- Vệ sinh: vệ sinh thùng, vệ sinh bồn, vệ sinh băng chuyền, vệ sinh băng tải, vệ sinh chai,…

Địa Chỉ Mua Béc Phun Cồn Và Béc Phun Sử Dụng Trong Ngành Công Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm Ở Đâu?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua béc phun, béc phun ngành thực phẩm với giá phải chăng thì hãy liên hệ đến chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được đúng loại béc phun thích hợp với ứng dụng của bạn.

Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm để được tư vấn và đưa ra giải pháp cụ thể, giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất làm việc của béc phun.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mới GARAN - GARANNEOTECH

Mã số thuế: 0316659430

Địa chỉ: Lầu 1, 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận. Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3997 3845 - 0968 68 50 36 

Email: garan@garan.com.vn

Website: garan.com.vn

Tags : béc phun sơn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM