Quý khách hàng có thể đặt mua hàng trực tiếp các sản phẩm của Garanneotech tại cửa hàng, qua điện thoại hoặc trên website online: www.garan.com.vn

Các Bước Đặt Hàng Online

Bước 1 :  Chọn mặt hàng Quý khách quan tâm để xem các thông tin của sản phẩm, giá cả, phụ kiện,...

Bước 2 :  Khi  muốn mua sản phẩm nào nhấn chuột vào nút  "Đặt hàng" , hệ thống sẽ đưa sản phẩm được chọn vào giỏ hàng. Quý khách có thể chọn "Tiếp tục mua hàng" để quay lại trang danh sách sản phẩm để thêm sản phẩm khác, hoặc điều chỉnh số lượng cho sản phẩm vừa chọn.

Bước 3 :  Khi đã chọn đủ số hàng ấn nút "Thanh toán". Điền vào các thông tin cần thiết của Quý khách để chúng tôi tiện liên hệ, vui lòng gõ chính xác và có dấu.

Bước 4 : Bấm nút "Hoàn tất" để gửi đơn đặt hàng, ngay sau khi nhận được thông tin của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Quý Khách qua điện thoại hoặc Email để xác nhận đơn đặt hàng. 

Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có), Garan sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách hàng.

Mua Hàng Tại Cửa Hàng

​- Đối với Quý khách hàng mua hàng tại cửa hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng (áp dụng cho nhận hàng trong ngày)

- Đối với Quý khách hàng nhận hàng sau, Quý khách vui lòng đặt cọc 

- Đối với Quý khách hàng yêu cầu giao hàng ở tỉnh thành khác ngoài phạm vi Tp.HCM, Quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có).

- Đối với khách hàng đặt cọc giữ hàng đang có sẵn, Garan sẽ giữ hàng cho Quý khách hàng trong vòng 30 ngày, sau 30 ngày Quý khách hàng phải thanh toán phần tiền còn lại nếu không Garan sẽ lấy hàng giữ và bán cho khách hàng khác đang có nhu cầu. Khách hàng đặt cọc sẽ bị mất phần tiền cọc của mình vì được tính vào phí lưu kho giữ hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM